Xu hướng chọn màu sơn nhà đẹp năm nay


Ngoài việc tham khảo các nguyên tắc phối màu trong thiết kế, bạn cũng đừng bỏ qua những thông tin về Xu hướng chọn màu sơn Hot năm nay nhé. Điều này sẽ giúp bạn có một không gian đẹp nhưng cũng hiện đại hơn.
Tại đây bạn có thể tìm thấy thông tin về xu hướng chọn màu sơn nhà đẹp, bạn có thể tham khảo cách chọn màu sơn nhà đẹp nhất.


Xu hướng chọn màu sáng


Màu sáng làm rộng căn nhà
Màu sáng như trắng, trắng sữa, be nhạt… mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Ngoài ra, nó còn giúp tăng thêm sự sinh động cho căn phòng, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo.
Những màu này phù hợp với các bạn trẻ năng động, độc lập chưa có gia đình hoặc gia đình trẻ.


Xu hướng lựa chọn gam tối


Những gam màu sơn trang trí tường đậm như hồng đồng quê, đỏ gạch, nâu pastel, nâu vàng, vàng nude… thể hiện vẻ đẹp tĩnh lặng, ấm áp và tạo cảm giác bình yên. Cách chọn màu sơn nhà đẹp này phù hợp với những ai yêu thích cuộc sống nhẹ nhàng, yên bình.


Chọn màu tối


Đây cũng là một gợi ý hay khi chọn màu làm nổi bật căn phòng. Để tạo cho căn phòng ấn tượng hơn, bạn có thể kết hợp 2 tông màu sáng – tối.
Ngoài lựa chọn màu sơn, bạn có thể chọn sofa da phòng khách có tông màu nổi để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Đây vẫn là suy nghĩ của nhiều người hiện nay.


Chọn gam màu trung tính


Màu trung tính phù hợp với những gia chủ đam mê, nhiệt huyết và sáng tạo. Những người yêu thích sự yên bình hoặc mới lạ, nhưng cần sự an toàn và bảo mật.
Bạn có thể lựa chọn những màu sơn nhà đẹp như ghi, xám, xám lông chuột… để tô điểm cho không gian nội thất thêm sang trọng. quan trọng và hiện đại hơn