Đăng ký | Đăng nhập
Trang chủHướng dẫn thanh toánBáo giá quảng cáoLiên hệ Hỗ trợ trực tuyến
Giá:
bambu advert
thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội  - thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội
ldjcatering.com  - ldjcatering.com
Mã tin48565
Tiêu đềMột số lỗi hay gặp khi gửi email marketing qua Gmail
Giá123 vnđ
Ngày đăng24/05/2015
Liên hệmiu00, ba đình hà nội , 09768765678
Một số lỗi hay gặp khi gửi email marketing qua Gmail
 

Một số lỗi hay gặp khi gửi email marketing qua Gmail

    "The SMTP server requires a secure connection, Failure sending email, Mailbox unavailable" ... là các lỗi rất hay gặp khi bạn gửi email dùng hòm Gmail bằng phần mềm email marketing. Vậy các lỗi đó nghĩa là gì và phải xử lý chúng ra sao ? Bài viết này sẽ ghi chỉ dẫn cụ thể dựa trên thông tin từ Gmail cung cấp.


1. Lỗi 'The SMTP server requires a secure connection or the client was not authenticated. The server response was: 5.5.1 Authentication Required?'

Các hiện tượng hay gặp phải khi gửi email marketing qua Gmail

Lỗi này báo việc đăng nhập của bạn gặp chục trặc do sai mật khẩu hoặc tài khoản đang bị Gmail tạm ngưng không cho gửi thêm, thường có 3 nguyên nhân chính :

- Do bạn điền sai tài khoản hoặc mật khẩu hòm Gmail. Hãy kiểm tra lại ô tài khoản và mật khẩu và chắc chắn bạn đã điền đúng.

- Do Gmail yêu cầu đăng nhập lại vào hòm mail để xác thực. Bạn có thể nhận được 1 bức mail của Gmail gửi tới yêu cầu xác nhận rằng bạn vừa đăng nhập vào hòm mail, đơn giản là hãy đăng nhập vào hòm mail và kiểm tra thư mới, nếu có thư mới gửi đến hãy làm theo hướng dẫn trong thư để xác thực và tắt chế độ chặn của Gmail.

- Do bạn vừa gửi một số lượng thư lớn, có nhiều địa chỉ email không tồn tại lạ trong danh sách hoặc có người khiếu nại thư rác nên Gmail đã tạm ngưng không cho bạn gửi tiếp. Bạn cố gắng chờ một lúc khác và gửi lại sẽ không bị thông báo lỗi nữa.

 Ngoài ra nếu trong lỗi có dòng chữ STARTSSL thì do bạn chưa bật chế độ SSL. Để gửi email qua Gmail bạn cần bật chế độ SSL.

 

2. Lỗi 'Mailbox unavailable. Daily sending quota exceed...'

- Lỗi này thì chỉ có 1 trường hợp duy nhất là do bạn gửi quá hạn nghạch mà hòm Gmail cho phép trong ngày. (Daly sending quota exceeded). Hãy kiên nhẫn chờ đợi sang hôm khác để gửi tiếp. Theo quy định hiện tại của Gmail, số lượng mail cho phép gửi có thể lên tới 500 email / ngày. Nhưng còn tùy thuộc vào tiểu sử hòm mail của bạn, Gmail tính hạn nghạch theo 24 giờ nên có thể bạn sẽ có hạn nghạch ngay nếu tổng số mail bạn gửi trong vòng 24 giờ trước không vượt quá hạn nghạch mà Gmail quy định.

 

3. Lỗi 'Failure sending email'

Thông báo này có 3 trường hợp sau :

- Do bạn cấu hình sai SMTP server hoặc Port. Hãy kiểm tra lại các thông số và chắc chắn rằng bạn đã điền đúng (SMTP server : smtp.gmail.com , Port : 25 hoặc 465 hoặc 587 , tất cả đều bật chế độ SSL)

- Do bạn đã gặp lỗi số 1 và lỗi số 2 nhưng chưa khắc phục mà cố gắng gửi tiếp nên tạm thời gặp phải lỗi này. Bạn chỉ cần chờ thêm 1 lát rồi gửi lại sẽ không gặp phải hiện tượng này nữa

- Do máy tính của bạn có cài phần mềm diệt virus hoặc tường lửa nào đó chặn không cho gửi mail, hãy mở vào bảng điều khiển của phần mềm diệt virus bạn đang sử dụng và tắt chế độ chặn gửi mail.


Ngoài ra, nếu chưa biết cách gửi email hàng loạt, các bạn có thể xem thêm tại hướng dẫn gửi mail hàng loạt và xem báo cáo chiến dịch.
LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI ĐĂNG TIN
Tiêu đề:
Nội dung:
 
Các tin đăng trước cùng hạng mục:

Thứ Năm, 22/03/2018

 • bambu advert
  bambu.vn/118/thiet-ke-website.html
  Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với 9 năm kinh nghiệm phát triển

  Tin đặc biệt

  Đặt text link giá 50.000 VNĐ/tháng - LH: Minh Tú 0904.195.146 - YM: tu_ovem
  giam can lishou |